Các dạng website cơ bản để kiếm tiền với ACCESSTRADE

Kiếm tiền với ACCESSTRADE là ở thị trường Việt Nam, vì vậy việc phát triển blog, website rất đơn giản, thậm chí bạn có thể làm blog miễn phí (như blogspot, wordpress.com) và có thể tối ưu hóa marketing, tối ưu hóa cạnh tranh.

Loại 1: Website cung cấp mã giảm giá/khuyến mại

Đây là hình thức mà rất nhiều Publisher đang áp dụng và mang lại doanh thu khá tốt. Công việc của bạn là phát triển website, tìm các mã giảm giá, khuyến mãi, ưu đãi từ các trang thương mại điện tử sau đó chèn link affiliate vào, người tìm kiếm từ Google sẽ tìm đến website của bạn , nếu người dùng nhấn vào link affiliate để lấy coupon và mua hàng thì hoa hồng sẽ được tính cho bạn.

Với việc phát triển trang web dạng như thế này thì công việc của bạn hàng ngày sẽ làm là cập nhật tin tức khuyến mãi, ưu đãi giảm giả,…đăng lên trang web của bạn. Các phương thức để khách hàng quay trở lại website của bạn đó là:

 • Cập nhật các tin tức về khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá MỚI NHẤT hàng ngày. Nếu bạn làm việc này chậm hơn các đối thủ, bạn sẽ mất lợi thế, vì vậy hãy cập nhật nhanh nhất có thể
 • Sử dụng email marketing để gửi thông tin khuyến mãi nổi bật hàng tuần: Bạn có thể sử dụng form đăng ký để thu thập email của khách hàng, khách hàng quan tâm sẽ điền form và bạn có thể gửi các ưu đãi hàng tuần, hàng tháng. Hoặc có ưu đãi nào mới diễn ra RẤT HOT bạn có thể tranh thủ gửi ngay.
 • Điều hướng người truy cập của bạn like Fanpage hoặc vào Facebook Group để cập nhật tin tức: Bạn có thể xây dựng Fanpage cho blog của bạn, hoặc tạo 1 group dành cho những người thích mua sắm online, thích mã giảm giá, khuyến mãi,…và làm nhiều cách để họ có thể vào group của bạn

Ví dụ về website cung cấp mã giảm giá/khuyến mại:

 1. https://magiamgia.com/mytour/
 2. https://canhme.com/siteground-coupon/

Loại 2: Website review, so sánh sản phẩm/dịch vụ

Đây là một dạng website rất phổ biến ở nước ngoài, người làm blog/website sẽ viết những bài đánh giá, trải nghiệm về các sản phẩm, dịch vụ như :

 • Review về phim
 • Review về nhà hàng, khách sạn
 • Review về địa điểm du lịch
 • Review về các khóa học (Tiếng Anh, Marketing,…)
 • ….

Với việc review như thế này, bạn nên làm blog cá nhân, lấy tên của bạn làm thương hiệu, người đọc sẽ cảm thấy tin tưởng về các sản phẩm, dịch vụ vì bạn đã là người từng sử dụng qua.

Vậy có thể kiếm tiền với ACCESSTRADE về blog đánh giá sản phẩm như thế nào ? Ví dụ bạn đã từng học tiếng Anh ở Wall Street English Việt Nam, bạn cảm thấy tốt và viết một bài đánh giá về trung tâm Tiếng Anh này và chèn link affiliate vào, người đọc từ google hoặc bạn bè của bạn đọc bài viết của bạn và cảm thấy tin tưởng về trung tâm này, nhấn vào link của bạn và đăng ký học, cứ mỗi người đăng ký học qua link bạn, bạn được 264k hoa hồng.

Hoặc bạn làm một blog review về các loại chăn, ga, gối, nệm,…và làm đối tác với 365ok.vn thông qua ACCESSTRADE, bạn sẽ được 7,7% hoa hồng cho mỗi đơn hàng bán được.

Ví dụ về website so sánh giá:

 1. https://websosanh.vn/
 2. https://www.sosanhgia.com/

Loại 3: Đặt banner, popup của ACCESSTRADE lên bất cứ website nào

Bạn đã có sẵn 1 trang web có nhiều lượt truy cập ? Bạn có thể chọn nhà quảng cáo đã hợp tác với ACCESSTRADE, lấy banner của họ và đặt lên trang web của bạn. Hiện ACCESSTRADE hợp tác với rất nhiều nhà quảng cáo ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nếu bạn có một trang web có lượng truy cập cao, tốt hơn nữa là chủ đề website có liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ của nhà quảng cáo thì bạn rất có tiềm năng để tạo ra một nguồn thu nhập thụ động.

Loại 4: Website trung gian cashback

Cash Back là một hình thức hoàn tiền chiết khấu khi bạn mua sản phẩm qua sự giới thiệu của website trung gian. Ví dụ, bạn mua chiếc iPhone qua trung gian X, thì X sẽ hoàn lại 1 phần tiền cho bạn vào tài khoản tại X để bạn mua các sản phẩm khác hoặc rút ra qua tài khoản ngân hàng. Với những người thường xuyên mua sắm online, đây là 1 phương pháp tiện lợi hơn Coupon vì bạn không phải đi tìm kiếm Coupon (lúc có lúc không) và các sản phẩm được Cash Back cũng rất nhiều.

Ví dụ về website trung gian cashback:

 1. http://tichluy.vn
 2. https://www.bogo.vn/

DANH SÁCH CÁC CHIẾN DỊCH ĐANG CHẠY TẠI ACCESSTRADE

TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG VÀ CƠ CHẾ TRACKING QUA ACCESSTRADE

KHÓ KHĂN VÀ CƠ HỘI KHI KIẾM TIỀN VỚI ACCESSTRADE

CÁC HÌNH THỨC DOANH THU TRÊN ACCESSTRADE

ĐĂNG KÝ THAM GIA ACCESSTRADE