Khó khăn và cơ hội khi kiếm tiền với ACCESSTRADE

Khó khăn:

Ở Việt Nam, mua sắm online với những sản phẩm có giá trị thấp nhiều còn với các sản phẩm giá trị cao thì người mua sẽ cân nhắc rất kỹ. Chẳng hạn bạn mua máy lạnh hay TV thì bạn sẽ ra các trung tâm lớn để mua hay đặt hàng online ? Nhưng dù thế nào, biểu đồ xu hướng mua sắm và tìm kiếm sản phẩm online đều tăng, nên bạn làm bây giờ sẽ vẫn có lợi thế về thu nhập tăng trưởng qua các năm.

Bất lợi thứ hai đó là ở Việt Nam chưa có nhiều cộng đồng riêng trao đổi kiếm tiền với affiliate marketing nhiều.

Và cuối cùng số lượng nhà quảng cáo vẫn chưa được đa dạng cho lắm, ACCESSTRADE vẫn đang cố kéo nhiều chiến dịch tốt, dễ quảng bá về cho bạn.

Thuận lợi:

  • Thuận lợi to lớn đầu tiên khi làm affiliate với ACCESSTRADE ở thị trường Việt Nam đó là bạn sử dụng 100% ngôn ngữ Tiếng Việt, dễ dàng hơn cho các bạn mới kiếm tiền affiliate tiếp cận với hình thức này. Bạn có thể tự viết bài hoặc thuê bài viết giá rẻ, không như làm ở thị trường nước ngoài sẽ phải đi thuê bài viết tiếng Anh rất cắt cổ
  • Bắt đầu sớm nên sẽ có lợi : Việc phát triển trang web và làm affiliate với ACCESSTRADE hiện chưa nhiều, bạn sẽ dễ dàng leo lên top Google ngồi chỉ với việc đăng bài và SEO cơ bản.
  • Hỗ trợ dễ dàng : Làm việc sử dụng ngôn ngữ Việt Nam nên việc bạn yêu cầu hỗ trợ chắc chắn sẽ dễ dàng hơn.
  • Lượng mua hàng online và thói quen đặt hàng online chắc chắn sẽ càng nhiều : Đây cũng là 1 cơ hội lớn khi làm affiliate ở thị trường Việt Nam.

DANH SÁCH CÁC CHIẾN DỊCH ĐANG CHẠY TẠI ACCESSTRADE

TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG VÀ CƠ CHẾ TRACKING QUA ACCESSTRADE

CÁC HÌNH THỨC DOANH THU TRÊN ACCESSTRADE

CÁC DẠNG WEBSITE CƠ BẢN ĐỂ KIẾM TIỀN VỚI ACCESSTRADE

ĐĂNG KÝ THAM GIA  ACCESSTRADE

5 (100%) 2 votes