Thông báo ngừng cung cấp dịch vụ trên trang Member.accesstrade.vn


Warning: Illegal string offset 'date' in /var/www/help.accesstrade.vn/public_html/wp-content/themes/supportdesk/content-meta.php on line 4
Accesstrade đã đồng hành với Affiliate Việt Nam được hơn 2 năm, trong 2 năm này, bên cạnh website sử dụng nền tảng cũ vẫn được duy trì là member.accesstrade.vn, chúng tôi đã dồn hết tâm huyết của mình để tập trung phát triển nền tảng Affilite cho riêng thị trường Việt Nam tại một nền tảng khác là Pub.accesstrade.vn.
Pub.accesstrade.vn đã và đang được nâng cấp hàng ngày để đảm bảo Publishers có những trải nghiệm tốt nhất và tiến hành hoạt động kinh doanh của mình một cách thuận lợi nhất với các tính năng đang được nâng cấp không ngơi nghỉ như API, tính năng thanh toán, report,…
Cho đến hôm nay, trang pub.accesstrade.vn đã vượt trội hơn hẳn member.accesstrade.vn về trải nghiệm người dùng, số lượng tính năng cũng như chất lượng hỗ trợ dịch vụ viagra generique.
Vì vậy, chúng tôi xin thông báo sẽ tạm dừng hoạt động của trang member.accesstrade.vn chính thức từ ngày 26/07/2017  và chuyển hướng publisher sử dụng trang Pub.accesstrade.vnmột cách chính thức để chúng tôi có thể hỗ trợ publisher tốt nhất với chất lượng sản phẩm dịch vụ ổn định nhất.
Hai năm trải qua, member.accesstrade.vn đã trở thành một di sản để chúng ta nhớ đến. Cảm ơn publishers đã hỗ trợ và đồng hành cùng Accesstrade trong thời gian qua.
5/5 - (1 vote)