Superbox – Xây dựng thế giới Affiliate cho riêng bạn

Publisher thân mến, có phải bạn là đang gặp một trong những vấn đề sau:

  • Bạn hiểu rằng website là một công cụ cần thiết để bắt đầu làm Affiliate?
  • Bạn không biết xây dựng một website như thế nào?
  • Tạo một website mất quá nhiều thời gian và công sức?

ACCESSTRADE SUPERBOX là công cụ tuyệt vời để bạn bắt đầu cũng như sẽ là công cụ đầy tiềm năng để đồng hành trong hoạt động affiliate của bạn.

Đây là tính năng được đội ngũ lập trình của AT dày công nghiên cứu và phát triển. Tính năng này sẽ giúp bạn : xây dựng Website, lựa chọn các sản phẩm để triển khai tiếp thị liên kết trong vòng 1 nốt nhạc với chi phí là 0 VNĐ.

Để sử dụng tính năng trên một cách thuần thục, bạn cần thực hiện chi tiết theo bước như sau:

  1. Bước 1: Đăng nhập vào accessstrade.vnbằng tài khoản của bạn (Đăng ký tài khoản mới tại https://pub.accesstrade.vn/accounts/register nếu bạn chưa có tài khoản)
  2. Bước 2: Truy cập vào SUPERBOX tại địa chỉ https://superbox.accesstrade.vn/, chọn “ĐĂNG NHẬP BẰNG TÀI KHOẢN ACCESSTRADE”
  3. Bước 3: Chọn tên miền và giao diện: Tại giao diện Quản trị, menu setting, hãy đăng ký tên miền website mà bạn ưu thích, chọn giao diện mà bạn thấy phù hợp
  • Lưu ý: Sau khi tạo website, bạn sẽ được nhận tài khoản quản trị và website. Có thể sẽ mất 1 thời gian để website kích hoạt, vì vậy hãy đợi trong khoảng 5-10p nhé. Sau khi website được tạo ra, nội dung mẫu (sản phẩm, bài viết, coupon) cần tối đa 1 tiếng để được đồng bộ từ ACCESSTRADE, hãy chờ đợi 1 chút để khám phá những gì mà ACCESSTRADE có thể cung cấp nhé.
  1. Bước 4: Tạo, chỉnh sửa nội dung bài viết, sản phẩm – Vui lòng xem video hướng dẫn
  • Lưu ý: Với các bài viết chứa nội dung mã giảm giá (coupon) cần chèn một đoạn mã như sau để thông tin Coupon tự động hiển thị và thay đổi theo các chương trình khuyến mãi của Nhà quảng cáo. Cấu trúc để thêm coupon tự động vào bài viết: [coupon type=” Ví dụ: Để chèn coupon của Lazada vào chỉ cần chèn đoạn [coupon type=”lazada”], các coupon đang hoạt động của nhà quảng cáo này sẽ tự động hiển thị trên website của bạn
  1. Bước 5: Tối ưu website: Website admin của bạn được tích hợp một số công cụ hữu ích để bắt đầu tiếp thị liên kế: Email marketing, Google Analytics và công cụ để tối ưu SEO
  2. Bước 6: Góp ý và tham gia Group Facebook để chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ những người giỏi hơn

(**) Video Hướng dẫn sử dụng 1. Hướng dẫn chỉnh sửa website theo ý thích:
– Đối với theme Superbox 001: https://www.youtube.com/playlist?list=PL7opp96CtSm5h8BJPpmS3qN4hTpRxVuT7

– Đối với theme Benzystar: https://www.youtube.com/playlist?list=PL7opp96CtSm5WOs0w6UgRCsEZ5tOEQFmK

Các lưu ý quan trọng:

  1. Để loại bỏ những Publisher khai thác không hiệu quả nguồn lực này, các website được tạo ra và không có thay đổi nào trong vòng 1 tuần sẽ bị đóng lại.
  2. ACCESSTRADE SUPER BOX được ACCESSTRADE miễn phí hosting trong vòng 03 tháng. Sau thời gian trên, ACCESSTRADE sẽ đánh giá mức độ hiệu quả và gia hạn thời gian sử dụng miễn phí cho các đối tác có kết quả tốt. Những publisher sử dụng không tốt và không có traffic đến website thì website sẽ bị ngừng hoạt động.
  3. Cộng cụ tạo website này chỉ là bước đầu, để xây dựng được một website hiệu quả, cần bạn đầu tư nghiêm túc thời gian, công sức để xây dựng nội dung, tạo traffics, tối ưu để tăng hiệu quả tiếp thị liên kết qua ACCESSTRADE.
  4. Nghiêm cấm sử dụng các phần mềm độc hại, xây dựng các nội dung vi phạm pháp luật trên nền tảng ACCESSTRADE SUPER BOX. ACCESSTRADE từ chối mọi trách nhiệm liên quan.
  5. Bạn có thể sử dụng Domain của riêng bạn để tích hợp vào ACCESSTRADE SUPER BOX để trở thành website của riêng bạn. ACCESSTRADE sẽ hỗ trợ.
  6. ACCESSTRADE cam kết bảo mật thông tin người dùng, dữ liệu … và không sử dụng bất kỳ thông tin nào có được cho mục đích khác.

 

Nếu bạn là newbie, tham khảo https://help.accesstrade.vn/ và Joint Group Facebook: fb.com/groups/971915939613348/

Sau khi trải nghiệm đừng quên bỏ chút thời gian góp ý Tại đây cho ACCESSTRADE bạn nhé!!!

Trong quá trình triển khai các chiến dịch và sử dụng các công cụ trên hệ thống AT, mọi thông tin quý khách có thể liên hệ nhân viên để được hỗ trợ:

SP: Phạm Xuân Phương ( Mr)

Số điện thoại : 0968.463.260 – 0126.434.1593 ( Zalo )

Email: phuongpham@interspace.vn

Skype: phuongpham252

Thanks !

 

Rate this post