SmartCoupon – Hướng dẫn sử dụng & tùy biến

Smart Coupon – Plugin tự động hiển thị coupon cho các website WordPress
Không cần “truy lùng” coupon từ các nhà quảng cáo, không cần vẽ giao diện, không cần nhập liệu coupon, chỉ cài đặt plugin này, bạn đã nắm trong tay dữ liệu coupon khổng lồ của ACCESSTRADE. Hơn hết, chúng sẽ tự động thêm mới khi có khuyến mãi và tự động biến mất khi hết hạn.
Dưới đây là hướng dẫn sử dụng và những tùy biến nâng cao dành cho Developer

Cài đặt

Tải bản đóng gói plugin  accesstrade-coupon

Cài đặt plugin với file zip ở WordPress admin

Cập nhật plugin

Plugin có tích hợp chế độ thông báo bản cập nhật khi chúng tôi cập nhật phiên bản mới tuy nhiên chưa hỗ trợ automatic update theo WordPress. Bạn cần vào wp-admin và click update thủ công khi thấy có thông báo phiên bản mới.

Cách sử dụng

Sau khi cài đặt, trong phần soạn thảo sẽ xuất hiện nút thao tác [AT coupon]. Cách thức sử dụng rất đơn giản: chỉ cần click vào nút, chọn nhà quảng cáo và ngành hàng khi cần thêm coupon vào bài viết. Coupon sẽ tự động lấy từ kho dữ liệu coupon của ACCESSTRADE.
Đối với Developer, bạn có thể tự điều chỉnh mã nhúng của coupon theo format sau:
[coupon type=”merchant1,merchant2″ cat=”category-1,category-2″] Trong đó type là thuộc tính bắt buộc, cat là thuộc tính tùy chọn có thể xóa bỏ. Có thể chọn nhiều merchant, category. Chúng được ngắn cách bằng dấu ,

Ví dụ

[coupon type=”lazada”] [coupon type=”adayroi,lazada”] [coupon type=”adayroi” cat=”me-va-be”]

Cách tùy biến giao diện coupon

Với các bạn có nhu cầu tùy biến giao diện hiển thị coupon theo phong cách riêng. Các bạn có thể làm dễ dàng bằng cách copy file demo-custom-template.php vào thư mục giao diện bạn đang sử dụng và đổi tên file thành accesstrade_coupon_template.php.

File này được đặt ngang hàng với file style.css và functions.php của giao diện bạn đang sử dụng. Sau đó mở file này và chỉnh sửa cấu trúc HTML/CSS theo ý muốn.

Lưu ý: vui lòng giữ cấu trúc vòng lặp vì đây là biến chứa dữ liệu coupon để hiển thị.

Trở về giao diện coupon mặc định Khi bạn không muốn sử dụng giao diện coupon tùy biến, và muốn sử dụng giao diện coupon mặc định. Hãy xóa/di chuyển/đổi tên file accesstrade_coupon_template.php trong thư mục giao diện hiện tại. Hệ thống tự động sử dụng giao diện coupon mặc định.

Tham gia ngay Group Facebook của chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhanh nhất bởi cộng đồng người dùng.

Mọi khó khăn trong quá trình cài đặt, vui lòng gửi Email tới dungnguyen2@interspace.vn để được hỗ trợ.

Tagged: