“Du lịch thả ga, không lo về giá” cùng các chiến dịch tại ACCESSTRADE


Warning: Illegal string offset 'date' in /var/www/help.accesstrade.vn/public_html/wp-content/themes/supportdesk/content-meta.php on line 4

Hòa chung không khí hè sôi động và mở đầu cho những ngày lễ lớn sắp diễn ra, ACCESSTRADE Vietnam vui mừng mang đến tất cả Publisher các chiến dịch “Du lịch thả ga, không lo về giá” duy nhất tại ACCESSTRADE Vietnam – Mytour, Ivivu, Gotadi & Atadi.

Tham gia Affiliate các chiến dịch “Du lịch thả ga, không lo về giá” – Mytour, Ivivu, Gotadi và đặc biệt là Atadi, bạn sẽ nhận được:

  •  Tỷ lệ hoa hồng hấp dẫn cho Publisher mới: 30,000 VNĐ/đơn booking
  •  Tỷ lệ hoa hồng EPC cao: 1,300 VNĐ/lượt click
  •  Giá rẻ nhất thị trường hiện nay
  •  Là chiến dịch DUY NHẤT tại ACCESSTRADE Vietnam

“Du lịch thả ga, không lo về giá” cùng Atadi?

Atadi.vn là một trong những website săn vé rẻ đầu tiên tại Việt Nam giúp người dùng tìm kiếm, so sánh và đặt vé máy bay trực tuyến của nhiều Hãng hàng không trên cùng một giao diện web.

NHỮNG TIỆN ÍCH KHI SỬ DỤNG ATADI.VN:
 Tìm kiếm & so sánh vé máy bay của tất cả các hãng hàng không tại Việt Nam và hơn 10 hãng hàng không phổ biến nhất tại Đông Nam Á.
 Dễ dàng tìm được vé phù hợp nhờ vào đồ thị trực quan so sánh giá vé trong 30 ngày, cùng với chặng bay & giờ bay.
 Chỉ mất trung bình 3 phút cho 1 lượt đặt vé máy bay thành công nhờ vào giao diện thân thiện, quy trình đặt vé đơn giản và tự động.
 Mua được vé khuyến mãi dễ dàng và nhanh chóng nhờ vào tính năng Săn vé rẻ với Bảng cập nhật danh sách chặng bay mở vé khuyến mại với tính năng tự động cập nhật và hiển thị liên tục chặng bay đang có vé khuyến mại.
 Dịch vụ đi kèm: Chăm sóc khách hàng tại sân bay, đặt xe nội bài Aber, Thanh toán Payoo, giảm chi phí thanh toán thẻ nội địa.

Atadi - Trang đặt vé máy bay giá rẻ nhất thị trường
Trang đặt vé máy bay trực tuyến giá rẻ Atadi

“Du lịch thả ga, không lo về giá” cùng Gotadi?

Gotadi.com là trang mạng tìm kiếm, đặt vé máy bay, khách sạn, và thanh toán hoàn toàn trực tuyến trên 900 hãng hàng không toàn cầu, với hơn 2.000 khách sạn trong nước, 400.000 khách sạn quốc tế, cùng các dịch vụ du lịch đa dạng.

Mục tiêu phát triển của Gotadi.com không chỉ là mạng du lịch toàn diện trực tuyến, mà sẽ trở thành một OTA (Online Travel Agent) Việt Nam tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh việc hoàn thiện hệ thống One stop shop, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin trên nhiều trang mạng khác nhau, Gotadi.com đang không ngừng mở rộng các kênh đại lý.

Gotadi - Click là đi
Trang đặt vè máy bay và khách sạn trực tuyến Gotadi

“Du lịch thả ga, không lo về giá” cùng iVIVU?

iVIVU.com cung cấp giải pháp tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. Cam kết chất lượng, khởi hành đúng ngày.

iViVU – ĐIỂM MẠNH & KHÁC BIỆT
 Đặt khách sạn nước ngoài giá tốt nhất thị trường. Cung cấp hóa đơn GTGT theo yêu cầu của khách hàng.
 Là “Thổ địa du lịch”, hiểu rõ về từng vùng miền, cung cấp cho khách hàng những tông tin cập nhật, cụ thể, thực tế và hữu ích nhất phục vụ cho chuyến đi.
 Đáp ứng mọi yêu cầu có thể của khách hàng từ cá nhân tới tổ chức, không phân biệt vị trí địa lý.
 Cung cấp dịch vụ đa dạng, đầy đủ loại khách sạn, loại phòng ở phạm vi toàn cầu, với hệ thống khoảng 2.500 khách sạn tại Việt Nam & hơn 30.000 khách sạn quốc tế.
 Dịch vụ khách hàng nhiệt tâm, chu đáo 24/7.
 Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, an toàn.
 Luôn có chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách đoàn, công ty, tổ chức.

Đặt khách sạn toàn thế giới cho người Việt
Trang đặt phòng trực tuyến giá rẻ iVIVU

Các Publisher hãy sẵn sàng chinh phục các chiến dịch và bứt phá doanh thu cùng ACCESSTRADE Vietnam ngay nhé!

 

Rate this post