Bạn có biết những thay đổi trên ACCESSTRADE Dashboard?


Warning: Illegal string offset 'date' in /var/www/help.accesstrade.vn/public_html/wp-content/themes/supportdesk/content-meta.php on line 4

Publisher thân mến,

Dù bạn là 1 trong 40000 publisher đang bận rộn đẩy số cùng những cuộc đua sôi nổi của ACCESSTRADE, hay nằm trong gần 200 publisher đang trải nghiệm ACCESSTRADE Superbox, hãy dành 1 chút thời gian nhận ra dashboard của ACCESSTRADE đang thay đổi hàng ngày.

Đội ngũ phát triển của ACCESSTRADE đang nỗ lực không ngừng để trải nghiệm của bạn ngày càng trọn vẹn. Sau đây là những điểm thay đổi chính:

1. Thông tin hoa hồng hiển thị nổi bật trên báo cáo tổng quan

Hoa hồng là mối quan tâm hàng đầu của publisher, ACCESSTRADE hiểu điều này và làm những thông tin về hoa hồng hiển thị nổi bật trên báo cáo.

2. Báo cáo đơn hàng tìm kiếm theo utm source

Với các publisher có 1 mạng lưới người dùng, việc tìm kiếm theo utm source là vô cùng cần thiết. Hiện nay trong báo cáo đơn hàng, bạn đã có thể tìm kiếm theo nội dung này.

3. Ngày duyệt đơn dự kiến

Bạn có đơn hàng và mong chờ từng ngày thời điểm đơn hàng được phê duyệt nhưng không biết phải đợi đến ngày nào. Không cần hỏi han đâu xa, tất cả đã hiển thị trên dashboard của bạn và chỉ cần chờ đợi đến ngày đấy thôi.

4. Người support của bạn

Thay vì trò chuyện với những người hỗ trợ “vô danh”, giờ đây bạn đã có thể liên hệ với người support của mình. Những “trai xinh gái đẹp” của ACCESSTRADE sẵn sàng trò chuyện với bạn 18h/24h. Hãy kết nối ngay để cùng ACCESSTRADE đẩy số nhé publisher

5/5 - (1 vote)