Superbox kết thúc giai đoạn miễn phí, chuyển sang ưu đãi phí duy trì website

Thân gửi Publisher

Nhờ sự tài trợ của Z.Com và ACCESSTRADE, trong 03 tháng qua các bạn đã được dùng thử dịch SuperBox. Tuy nhiên, giai đoạn dùng thử Free của Superbox đã kết thúc. Chúng tôi tin rằng bạn đã có những trải nghiệm thú vị đối với việc khởi tạo một website và kiến tạo nội dung cho riêng bạn.

Với những bạn publishers tiếp tục muốn sử dụng, đội ngũ ACCESSTRADE sẽ hỗ trợ hết sức cho những publisher đã khai thác tốt nguồn tài nguyên này trong thời gian qua. Từ tháng 3 này, nếu các bạn muốn duy trì website đã tạo, toàn bộ dữ liệu của các bạn sẽ được đảm bảo nguyên vẹn 100%trong khi chuyển sang quản lý bởi Zcom, thay vì Interspace Việt Nam.

Chúng tôi tin tưởng khi lựa chọn Z.com, đơn vị hàng đầu Việt Nam về cung cấp nền tảng Internet với các dịch vụ Hosting, VPS, Domain,…là đơn vị đã đồng hành cùng ACCESSTRADE và sẽ hỗ trợ các bạn tốt nhất trong việc cung cấp dịch vụ hạ tầng, phục vụ cho website của các bạn với mức chi phí chỉ 20.000đ/tháng thanh toán 3 tháng/lần với thông số như sau:

 1GB Dung lượng SSD
 1 Website
 5 Sub domain
 5 Tài khoản Email
 65.000VND/tháng IP Address
 40.000VND/tháng Chứng thư số SSL

Với việc chuyển đổi này, toàn bộ mã nguồn mà ACCESSTRADE team đã nỗ lực phát triển trong thời gian qua sẽ trở thành sở hữu của bạn hoàn toàn miễn phí. Đó là món quà chúng tôi dành tặng cho những publisher tâm huyết đã và đang đồng hành cùng SUPERBOX, 1 sản phẩm tuyệt vời nhưng sự thành công vẫn phụ thuộc phần lớn ở công sức và tài năng của những người sử dụng.

Nếu các bạn muốn sở hữu món quà này, hãy gửi thông tin cho chúng tôi bằng cách đăng ký thông tin tại link https://goo.gl/forms/bsjHnaBYywA71lHU2 trước ngày 23/03/2018.

Thông tin liên hệ để hỗ trợ về giá cả và dịch vụ hosting:
Mr. Đoàn Z.com
Mobile: 0975.766.686

Rate this post