eCommerce Summit 2017 – Sự kiện TMĐT được chờ đợi nhất năm

Sự kiện eCommerce Summit 2017

Với chủ đề “XÂY DỰNG – MỞ RỘNG QUY MÔ – TĂNG TỐC THƯƠNG MẠI”, eCommerce Summit 2017 là hội nghị giúp đông đảo doanh nhân kinh doanh thương mại điện tử thị trường Việt Nam và Global Khám phá các chiến lược tăng trưởng nhanh có thể thực hiện được từ các nhà kinh doanh TMĐT hàng đầu thế giới và Việt Nam.

eCommerce Summit 2017 sẽ diễn ra trong 2 ngày tại hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội (14-15/10) và TP Hồ Chí Minh (28-29/10). Trong 2 ngày, người tham dự sẽ nhận được nhiều chiến lược tăng trưởng nhanh từ các triệu phú kinh doanh trực tuyến đến từ các quốc gia Mỹ, Singpaore, Ấn Độ và Việt Nam.

eCommerce Summit sẽ nói về những vấn đề gì?

  • Chủ đề: Xây dựng doanh nghiệp thương mại điện tử (Online Store, Amazon FBA/FBM, Shopify) dành cho những doanh nghiệp mới thành lập hoặc đang trong quá trình hình thành, định hình mô hình kinh doanh, cho các cá nhân đã tìm hiểu hoặc đã đi học các khóa học về Amazon FBA, Shopify để có thể xác định được chính xác Business Model, chiến lược xây dựng, phát triển và Road Map của chính doanh nghiệp/bản thân mình.
  • Chủ đề: Mở rộng quy mô thương mại là dành cho các doanh nghiệp, cá nhân đã có mô hình thực tế (như đã có Online Store, đã Listing hàng hóa trên Amazon, đã có Shopify Store…) học các chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh, phát triển doanh số bằng các chia sẻ của các chuyên gia về mô hình đa kênh, các kênh bán hàng hiệu quả.
  • Chủ đề: Tăng tốc thương mại là dành cho các doanh nghiệp, cá nhân đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường và muốn tăng tốc doanh số bán hàng bằng các kênh bán hàng cao cấp cũng như các chiến lược sử dụng đòn bẩy để tăng tốc tăng trưởng như Scaling Facebook Advertising, Ad Networks, Affiliate Sales Channel…

Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham gia của anh Pattarawut Kuljan – CEO ACCESSTRADE Thailand. Tại đây anh sẽ chia sẻ về chủ đề “Media Buying Tips to Maker Success in eCommerce Affiliate Marketing”.

Ngoài ra, eCommerce Summit 2017 còn có sự góp mặt của anh Đỗ Hữu Hưng – CEO ACCESSTRADE Vietnam. Chúng ta sẽ cùng được lắng nghe anh ấy nói về chủ đề “The Power of Affiliate Marketing”.

Nhập ngay mã “ACCESSTRADE” để GIẢM GIÁ 30% các hạng vé (không áp dụng hạng vé General).

Thông tin chương trình và mua vé tại đây.

Cùng ACCESSTRADEIQ cập nhật các sự kiện mới nhất!

Rate this post