Lazada – Bắt mưa sale băng, đẩy số thật hăng cùng ACCESSTRADE

Cách mạng mua sắm Lazada

Chào đón tháng 11, tháng bắt đầu của mùa cao điểm mua sắm. Hàng loạt chiến dịch Thương mại điện tử (TMĐT) đã khởi động các chương trình Big Sale cực hot, đây hứa hẹn là mùa săn tiền cực hời của các Publisher. Vì vậy, các Publisher hãy thường xuyên kiểm tra hộp thư Mail và theo dõi Page để nhanh chóng nắm bắt các thông tin về chương trình nhé.

Song song với sự kiện Đua top Lazada – Dzựt ngay iPhone X về nhà, để khởi đầu chuỗi sự kiện Big Sale, ACCESSTRADE Việt Nam mang đến cho các ACCESSTRADER chương trình CÁCH MẠNG MUA SẮM từ Lazada. Như mọi năm, cuộc cách mạng này nổ ra vào ngày 11/11 và 12/12 với hàng ngàn sản phẩm được kéo giá xuống kịch sàn cùng nhiều chương trình săn voucher và các deal “không thẻ rẻ hơn”, cơ hội ẵm hết doanh thu của Publisher là đây chứ đâu!

Cụ thể, cuộc cách mạng mua sắm sẽ bắt đầu từ ngày 01 – 11/11 và từ ngày 01 – 14/12, chia làm 2 giai đoạn : Teasing và Mega Day. Publisher cập nhật thông tin và tiến hành lập kế hoạch đẩy số ngay và luôn.

Cách mạng mua sắm 2017 có gì hot?

Chủ đề “MƯA SALE BĂNG” – Bắt mưa sale băng, đẩy số thật hăng!

Có phải gần đây bạn hay bắt gặp hình ảnh “Mưa sale băng” trên thang máy của các Trung tâm thương mại, trên cửa xe Taxi hay quầy Booth hoành tráng được tổ chức tại khu vực ngoài trời của tòa nhà Bitexco. Đấy, bạn đã cảm nhận được độ nóng của sự kiện này chưa?

Rõ hơn, Lazada mang đến cơn “Mưa sale băng” lớn nhất trong năm với hàng ngàn sản phẩm giá “sốc tận ốc” và chỉ xuất hiện duy nhất trong giai đoạn bùng nổ cách mạng này. Với điều kiện thuận lợi như thế, chắc chắn các Publisher sẽ tìm nguồn khách hàng lớn từ cơn mưa mua sắm không ngớt này.

Tạo ra doanh thu từ đối tượng trẻ?

Với sự xuất hiện của nữ ca sĩ Tóc Tiên – hình tượng của giới trẻ Việt Nam trong các TVC giới thiệu chương trình Cách mạng mua sắm, chắc chắn các mặt hàng mỹ phẩm, thời trang, làm đẹp sẽ là những hot items cho đợt mua sắm hoành tráng này, các Publisher đừng bỏ lỡ thiên cơ này.

Cùng ACCESSTRADE IQ cập nhật các sự kiện và chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn nhé!

Rate this post